Ebook Cà phê cùng Tony, Tony trên đường băng Pdf

Các bạn độc giả có thể tìm đọc hoặc tải bản Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony trên đường băng Pdf (nếu được các bạn cố gắng mua sách in bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản nhé).

tony buoi sang
Tony Buổi Sáng

Tải tại đây: Link 1
                 
                   Link 2  (dự phòng)

Giới thiệu sách
Cà phê cùng Tony pdf Tony trên đường băng pdf là sự tập hợp các bài viết trên mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện mà chính tác giả đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến cả những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày như cách ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản kể lại những trải nghiệm thực tế của mình trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.Xuyên suốt cuốn sách, toàn bộ các câu chuyện được kể với một giọng điệu trào phúng, hài hước, được thể hiện bằng ngôn ngữ của “cư dân mạng” tạo sự gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện chỉ là tình tiết hư cấu và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị.

Chia sẻ về sự ra đời của cuốn sách, tác giả tâm niệm không muốn những điều mình tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại ở mạng xã hội. Tác giả hi vọng với những câu chuyện của mình thông qua hai cuốn sách Cà phê cùng Tony pdfTony trên đường băng Pdf có thể thổi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang  dần chiếm ưu thế. Đơn giản và không cầu kì, đọc Cà phê cùng Tony và Tony trên đường băng Pdf, độc giả sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể của một người khác.

Nguồn: Tiki

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn