Chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ tắm trắng nhanh mà tiết kiệm

viện thẩm mỹ lavender đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành hệ thống làm đẹp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vinh dự là đối tác độc quyền của Bệnh viện Grand (Grand Plastic Surgery)

thẩm mỹ viện lavender hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, đáp ứng tối đa xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến giúp cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đi kèm cùng với đó là những dịch vụ chất lượng và an toàn.

tác dụng, niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra trong quá trình phát triển. Vì vậy nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ Viện thẩm mỹ Lavender đã bắt tay hợp tác cùng với bệnh viện Thẩm mỹ Grand Hàn Quốc. Đây là 1 bước tiến quan trọng đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa hai bên, góp phần không nhỏ đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc thẩm mỹ thế giới.


Grand Plastic Surgery là một trong 3 bệnh viện tốt nhất, cao cấp nhất Hàn Quốc tọa lạc ở quận Gangnam xa hoa, đắt đỏ

Grand Plastic Surgery có được tới 9 khu chuyên khoa chỉnh hình tại trung tâm Seoul, với đội ngũ 30 bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ những trường Đại Học nổi tiếng của Hàn Quốc và nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ… Đây cũng là địa chỉ làm đẹp yêu thích của hơn 200 ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Hàn và hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngày 12/3/2016, lễ ký kết hợp tác độc quyền giữa Viện thẩm mỹ Lavender và Grand Plastic Sugery – Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – diễn ra thành công tốt đẹp

Bác sĩ Kim Jun Huyn – đại diện bệnh viện Grand giúp cho biết ngoài việc đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hiện đại giúp cho Lavener thì định kỳ một tháng một lần bệnh viện có thể cử những bác sĩ giỏi nhất sang Việt Nam để cho thực hiện những ca thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng tại Lavender.

Bệnh viện Grand Hàn Quốc nổi tiếng cùng với trình độ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm đẹp an toàn theo chuẩn Hàn đã được bộ y tế công nhận. Đặc biệt, sự chuyển giao và đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ từ Bệnh viện Grand Hàn Quốc có thể là điều kiện cốt lõi có tác dụng Viện thẩm mỹ Lavender ngày càng phát triển, đi đầu thị trường thẩm mỹ. Đồng thời đó là cơ sở để cho xác lập niềm tin đối cùng với Quý khách hàng. Sự hợp tác giữa Viện thẩm mỹ Lavender và Bệnh viện Thẩm mỹ Grand Hàn Quốc sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất giúp cho khách hàng.


Bà Lý Thùy Chang – Tổng giám đốc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Lavender cùng bác sĩ Kim Jun Huyn – đại diện Bệnh viện Grand trong lễ ký kết

Đến nay, Viện thẩm mỹ Lavender đã áp dụng kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại hàng đầu đến từ Hàn Quốc và gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Trong đó, phun thêu, nâng mũi Sline, phẫu thuật mắt, mí cũng được đánh giá thành công nhất trong công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại đây. Đi cùng với kỹ thuật đỉnh cao đó là vật liệu sử dụng trong ngành thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng nhưng vẫn vô cùng tự nhiên.

Việc hợp tác độc quyền với bệnh viện Grand Hàn Quốc có tác dụng Viện thẩm mỹ Lavender tiền thân là một địa chỉ làm đẹp uy tín cùng với hơn nữa 10 năm kinh nghiệm ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu và đẳng cấp 5 sao giữa bối cảnh thị trường làm đẹp ngày càng cạnh tranh khốc liệt.
>>> Có thể bạn muốn xem: thẩm mỹ viện lavender có tốt không

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn