Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Hàn Quốc y-line quyến rũ

Phẫu thuật Hàn Quốc – Phẫu thuật nang nguc y line là phương pháp nâng ngực đang cũng được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, tạo dáng ngực chữ Y mềm mại, cân đối tự nhiên, bầu ngực tròn đầy. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus phương pháp nâng ngực nội soi Y line ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, có được độ chính xác cao, an toàn, không có xâm lấn và không có để cho lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

nang ngucThẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực nôi soi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại để cho tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên, đảm bảo hai bầu ngực cũng được tạo cùng với khe ngực hình chữ Y mềm mại hài hòa cùng với vóc dáng cơ thể.

TẠI SAO? LỰA CHỌN NÂNG NGỰC NỘI SOI Y LINE
Sự ra đời của phương pháp nâng ngực Y line đã khắc phục cũng được nhược điểm của những phương pháp nâng ngực trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.
01. Bầu ngực tròn đầy đẹp tự nhiên
Nâng ngực Y-line tạo dáng ngực chữ Y mềm mại
Phương pháp thẩm mỹ ngực Y-line có thể khắc phục cũng được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, tạo bầu ngực đẹp chuẩn: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm.
02. Túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn
Thẩm mỹ nâng ngực Y line cùng với thiết kế túi ngực phù hợp cùng với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông có tác dụng giúp tạo cũng được bầu ngực vừa vặn, căng tròn tự nhiên, đặc biệt là phù hợp cùng với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh của đa phần phụ nữ Á Đông. Túi ngực không có làm co thắt bao cơ, không có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực.
Chất liệu độn có thể cũng được bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay vào khoang ngực, không có dịch chuyển sang những vị trí khác nên có thể nhanh chóng sở hữu cũng được bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật.
Bầu ngực đẹp căng tròn tự nhiên
03. Kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài
Phẫu thuật nâng ngực nội soi Y line giúp cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu mềm mại, tự nhiên không có gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.
04. Ứng dụng kỹ thuật nội soi an toàn tuyệt đối
Thẩm mỹ nâng ngực hàn quốc Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, có tác dụng giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, không có gây biến chứng, không có ảnh hưởng tới những mô xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Nâng ngực Y-line hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh vùng ngực
05. Tuyệt đối không có để cho lại sẹo
Thẩm mỹ ngực Y-line tuyệt đối không có để cho lại sẹo vì vết mổ nhỏ khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hay là trùng cùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.
>>> Tìm hiểu thêm: phương pháp phẫu thuật nâng ngực nano chip

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn