Tìm hiểu lịch sử của phương pháp nâng vòng 1 nội soi

Lý lịch

Nâng ngực tăng lên được mô tả vào đầu những năm 1970. Trong khi hoạt động mù truyền thống tiếp tục được ủng hộ, việc sử dụng trợ giúp nội soi đã được chấp nhận từ lần trình bày đầu tiên cách đây 12 năm.

Mục tiêu

Nghiên cứu lâm sàng này trình bày một loạt 306 bệnh nhân liên tiếp, được nâng ngực transaxillary nội soi trong khoảng thời gian 9 năm giữa năm 1996 và năm 2005 - chuỗi số liệu lớn nhất cho đến thời điểm này.

Phương pháp

Vết ban đầu từ 4-5 cm đã được làm cao ở đùi. Sự phân chia đã được thực hiện để tạo ra một đường hầm thích hợp để chèn implant. Một túi phụ sublandland, subfascioglandular hoặc submusculofascial, tùy thuộc vào trường hợp cá nhân, đã được phát triển với sự trợ giúp nội soi. Tiêm methylene xanh thông qua các máy bay phẫu thuật khác nhau đã chứng tỏ hữu ích trong việc giải phẫu của túi tại nếp gấp bùng nổ. tham khảo thêm bí quyết tăng vòng 1 cấp tốc mà an toàn ?Các kết quả

Trong loạt 306 bệnh nhân của chúng tôi, chúng tôi đã có thể đạt được một vết sẹo ẩn mà không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Các biến chứng bao gồm 3 khối u, 5 trường hợp co cứng, 1 trường hợp nhiễm trùng hậu phẫu, và tỷ lệ tái phát 6.2% để điều chỉnh sự sai sai cấy ghép.

Kết luận

Phẫu thuật nâng ngực xuyên đại tràng qua nội soi giúp bạn có thể điều trị những biến dạng tương tự, với những cải tiến giống như cách tiếp cận truyền thống hơn. Sự vắng mặt của sẹo trong đơn vị thẩm mỹ vú sẽ giải thích sự quan tâm của bệnh nhân trong hoạt động này. Kỹ thuật này đã chịu đựng được sự kiểm tra thời gian. Nó đã được tìm thấy là an toàn, có một đường cong học tập tương đối dễ dàng, và tạo ra kết quả nhất quán.

Làm tăng vú kích thước và hình dạng vú.

Làm tăng vú là thích hợp nếu muốn làm tăng kích cỡ của ngực nhỏ hoặc bất đối xứng, hoặc để phục hồi thể tích và nâng lên ngực sau khi giảm cân hoặc mang thai.

Có hai loại implant chính: cấy ghép silicone hoặc nước muối. Tiến sĩ Codner sẽ trình bày các lựa chọn của bạn về loại, kích cỡ, hình dạng và cấu hình của mỗi mô cấy vú để đạt được sự cải tiến tự nhiên. Tiến sĩ Codner sẽ thực hiện các phép đo để xác định kích thước tốt nhất cho khung của bạn. Bạn có thể mang hình ảnh từ Internet hoặc tạp chí để thảo luận về kích thước mong muốn của bạn.

Các vết mổ thông qua đó cấy ghép, không nằm dưới vú, dưới núm vú và areola hoặc trong vùng dưới chân (axilla). Các lựa chọn về vị trí dưới hoặc trên cơ cũng sẽ được thảo luận với bạn trong quá trình tham vấn.

Thông thường bệnh nhân ngoại trú, dưới gây tê tổng quát, việc nâng ngực có thể cần nghỉ qua đêm khi kết hợp với các thủ tục khác.

Phục hồi phụ thuộc vào mức độ tăng thêm vú của bạn. Bạn có thể quay trở lại các hoạt động ánh sáng trong vòng một hoặc hai ngày và các hoạt động đầy đủ trong vòng 2-3 tuần. Bệnh nhân rất hài lòng với kết quả thường dài hạn. Những thay đổi trong tương lai của vú xuất hiện có thể là do sự thay đổi cân nặng hoặc mang thai.

"Tôi rất vui mừng với mức độ phục vụ và sự chuyên nghiệp mà bạn và nhân viên của bạn đã được ân cần trong thời gian tôi ở. Những gì bạn làm cho người khác thực sự là một món quà, và tôi hy vọng rằng lời nhắn này sẽ là một lời nhắc nhở kéo dài cho bạn đã tích cực xúc động cuộc sống của một người nữa. Tôi muốn tất cả các bạn tốt nhất khi bạn tiếp tục hành trình của mình. "

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn