Nằm tại chỗ cũng giúp bạn giảm cân nhanh

Tận dụng một cuốn sách hay tạp chí, gần như không có phải di chuyển, hai động tác này là bí kíp có tác dụng giúp con gái Nhật giảm cân, tiêu mỡ bụng và thon gọn đùi hiệu quả.

bí quyết giảm cân nhanh


Chị em phụ nữ Nhật nổi tiếng cùng với những phương pháp giảm cân dễ dàng đến không có tưởng. Một phần vì họ không có có được thời gian giúp cho phòng gym, đặc biệt là ở những thành phố lớn bận rộn. Thêm nữa phong phương pháp tập gym nặng, nhanh và mất sức không có phù hợp cùng với nhịp sống của chị em phụ nữ Nhật. Thay vào đó, họ luôn tìm phương pháp giảm cân trong phương pháp hoạt động thường ngày, ví dụ như những thói quen nhỏ như ăn chuối thay bữa sáng hay sửa tư thế đứng, ngồi thôi, nhưng hiệu quả nhanh hơn giảm cân của nó lại không có hề nhỏ chút nào.
Lần này, hãy cùng thử một phương pháp giảm cân nhẹ nhàng mà "ăn tiền" khác của chị em phụ nữ Nhật, đó là tận dụng sách hay tạp chí trong nhà. Sách đóng vai trò vật nặng tác động khiến cơ phải gồng lên, từ đó làm tiêu mỡ và có tác dụng giúp chị em phụ nữ săn chắc hơn. Chỉ 2 động tác mỗi ngày, gần như không có phải di chuyển, chị em phụ nữ có thể thấy hiệu quả nhanh hơn rõ rệt sau 1-2 tháng!
Hướng dẫn tập luyện:
Chị em phụ nữ cần: Một quyển sách hay là tạp chí dày (từ 5cm trở lên)
Động tác 1: Giảm mỡ bụng
- Nằm thẳng, duỗi thẳng tay chân, đặt sách lên bụng phần ngay trên rốn.
- Đặt tay lên sách để cố định, hít sâu, đẩy bụng lên cao sau đó thở mạnh, ép sát sách xuống bụng
- Thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.
Động tác: Thon gọn đùi và chân
- Ngồi lên ghế, kẹp sách vào giữa hai chân.
- Nâng chân lên sao giúp cho vuông góc cùng với mặt sàn, giữ tư thế này càng lâu càng tốt.
- Lặp lại khoảng 4-5 lần.

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn