Trẻ hóa da mặt giúp bạn có ngay làn da mịn màng - căng tràn sức sống


nang co thermage là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn không có phẫu thuật bằng phương pháp dùng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, có tác dụng giúp da mịn màng, trẻ trung, căng tràn sức sống. Tìm hiểu bài viết sau đây để cho trải nghiệm quy trình nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage tại TMV Đông Á – đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn đầu Tip phù hợp


cong nghe tre hoa daĐến cùng với thẩm mỹ viện Đông Á, đầu tiên khách hàng có thể cũng được bác sĩ thăm khám và trao đổi về tình trạng lão hóa da mà họ đang mắc phải. Cùng với thiết bị soi da hiện đại, bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng chảy nhão, nếp nhăn trên khuôn mặt rồi tư vấn đầu tip phù hợp cùng với lưu lượng phù hợp giúp cho cơ địa da mặt từng người.
Bác sĩ Hoa Kỳ thăm khám và tư vấn cong nghe tre hoa da bằng Thermage
Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị, sát khuẩn và gây tê
Trước khi thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage, bác sĩ có thể tiến hành làm sạch vùng da điều trị cũng như sát khuẩn để cho tiêu diệt những ổ vi khuẩn có được hại trên da, có tác dụng giúp quá trình điều trị hiệu quả nhanh hơn hơn.
Sau đó, bác sĩ có thể tiến hành gây tê. Thuốc tê cũng được chỉ định phù hợp cùng với cơ địa của từng khách hàng và cũng được tiêm cùng với lưu lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Thao tác gây tê có thể có tác dụng giúp khách hàng hạn chế cảm giác khó chịu mặc dù tiến trình trẻ hóa da bằng Thermage dùng tần số điện dung vô tuyến cực đã rất an toàn và thân thiện giúp cho da.
Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi điều trị bằng Thermage
Bước 3: Dán giấy điều trị và bôi gel lên da mặt
Để cho việc căng da mặt và trẻ hóa da bằng Thermage giúp cho kết quả chính xác, bác sĩ có thể dùng miếng dán ô vuông phù hợp cùng với đầu Tip cũng được chỉ định ban đầu. Nhờ đó, bác sĩ có thể khoanh vùng cũng được vị trí cần tiến hành xóa nhăn. Đồng thời, việc bôi gel y tế lên vùng da điều trị có thể có tác dụng giúp đầu tiến trình xóa nhăn bằng thermage cũng được thực hiện dễ dàng hơn.
Dùng miếng dán ô vuông để cho dán vào vùng da điều trị
Bước 4: Tiến hành nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage Etra Tip 3.0
Bước vào thao tác chính, bác sĩ lắp đầu Tip cũng được chỉ định giúp cho khách hàng vào máy (đảm bảo còn nguyên hộp, dán giấy niêm phong) rồi điều chỉnh những thông số điện cực theo đúng phác đồ điều trị. Tại TMV Đông Á, mỗi khách hàng cũng được dùng một đầu Tip riêng, đảm bảo không có dùng chung cùng với khách hàng thứ 2
Tiến hành trẻ hóa da mặt bằng Thermage Extra Tip 3.0

Dưới tác động của sóng điện dung, năng lượng sóng đi sâu vào bên trong da (từ thượng bì – trung bì – hạ bì) tạo nên sự co thắt biến tính ngay lập tức của những sợi collagen, có tác dụng giúp làn da săn chắc ngay lập tức, làm đầy những nếp nhăn một phương pháp rõ rệt. Kết quả có được thể nhìn thấy chỉ ngay sau điều trị.

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn