Phẫu thuật thẩm mỹ trên vùng ngực

Nâng cao cơ thể, tay và đùi

Mang thai, tăng cân và mất mát có thể để lại một bụng, cánh tay, mông và chân với da lỏng lẻo kéo dài & vết sẹo. Cả nam giới và phụ nữ đều có thể có những vùng có mỡ kháng thể và chế độ ăn uống. Thông qua sự kết hợp của việc hút mỡ và làm sạch da quá mức, các vùng này có thể được nhắm mục tiêu để tạo đường viền cho cơ thể theo hình dạng mong muốn của bạn. Tummy Tuck (abdominoplasty) làm trẻ hóa vùng bụng thường kéo dài hoặc bị sẹo từ khi mang thai và sự thay đổi trọng lượng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể kết hợp với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, chẳng hạn như mở rộng vú hoặc giảm. Giảm cân đáng kể có thể để lại những vùng khác có da thừa, chẳng hạn như cánh tay, đùi và mông. Các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực và mỹ phẩm cụ thể đã được phát triển để giải quyết các khu vực này và bao gồm nâng cánh tay, nâng đùi và nâng cơ thể dưới. Kết hợp là những kỹ thuật tạo đường viền cơ thể mạnh mẽ. chia sẻ cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho chị em ?

nâng ngực nội soi


Chào mừng đến mặt, vú và cơ thể

Tại Face Breast & Body, chúng tôi hiểu nhu cầu của phụ nữ và nam giới để đạt được khuôn mặt, vú và cơ thể của họ mong muốn. Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và nhựa Chris Porter và Sally Langley là những nghiên cứu sinh của Trường Cao đẳng phẫu thuật Hoàng gia Australasian và có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và plastic từ New Zealand, Châu Âu và Mỹ. Kiến thức quốc tế của họ cho phép họ cung cấp chăm sóc toàn diện và cá nhân bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật.

Để liên hệ với chúng tôi tại Face Breast & Body, hãy gửi biểu mẫu trên trang "liên hệ với chúng tôi" hoặc gọi cho nhóm theo số (03) 3665623. Chúng tôi mong muốn được nghe cách giảm vòng 1 từ bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt & Phẫu thuật Không phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ mặt có thể làm thay đổi sự xuất hiện được kế thừa hoặc gây ra bởi lão hóa hoặc chấn thương. Các mối quan tâm thường gặp bao gồm mắt và trán, mặt, cổ, tai, môi và mũi. Để điều trị các khu vực này, chúng là một số thủ thuật phẫu thuật đã được chứng minh và các kỹ thuật không phẫu thuật có thể kết hợp để đạt được kết quả tối ưu. Chuyên gia của chúng tôi được đào tạo nhựa phẫu thuật có đầy đủ các kỹ thuật và thủ tục để quản lý các đặc điểm cá nhân của bệnh nhân và mong muốn. Chúng tôi prescibe chăm sóc da chỉ chăm sóc y tế chỉ Aspect Tiến sĩ điều trị cho tất cả các loại da. Các sản phẩm này được tạo ra một cách khoa học để quản lý rõ ràng là da lão hoá sớm, sự biến màu, sự không hoàn hảo và da thuộc nhiệt độ hoặc tinh tế.

Các thủ tục về mặt được cung cấp bao gồm:

Nâng mặt (Sẹo Truyền thống &)
Nâng cổ
Mí mắt Trẻ hoá (Blepharoplasty)
Nâng ngực (truyền thống và nội soi)
Chỉnh sửa Tai Mũi (Otoplasty)
Mũi Mới
Phóng to
Botox
Chất làm đầy khuôn mặt
Chăm sóc da - Aspect Dr

Nâng ngực
Vú có thể tự nhiên quá nhỏ hoặc quá lớn. Kích thước và hình dạng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc mang thai, cho con bú, tăng cân hoặc mất cân bằng. Phụ nữ có thể đạt được vú mong muốn thông qua việc nâng ngực, làm giảm hoặc nâng ngực. Chúng tôi hiểu những mong muốn cụ thể đối với phụ nữ New Zealand độc đáo trong sự kết hợp giữa thân hình và lối sống. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng cách sử dụng cấy ghép có nguồn gốc chỉ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Phẫu thuật chỉnh sửa vú được cung cấp bởi cả hai bác sĩ phẫu thuật bằng nhựa và mỹ phẩm của chúng tôi, những người có kinh nghiệm trong các kỹ thuật này. Việc cắt bỏ vú ở nữ và phẫu thuật nâng ngực (mastopexy) được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối đa hóa hình dạng và giảm thiểu sẹo. Những người đàn ông có hình dạng vú không mong muốn (gynaecomastia) cũng có thể giảm kích thước ngực của họ bằng phẫu thuật cắt bỏ vú ở nam giới. Giảm ngực vú hiện đại được thực hiện bằng cách sử dụng hút mỡ và phẫu thuật để thông qua các vết mổ nhỏ để che giấu vết sẹo và làm cho chúng không dễ thấy. Việc tái tạo vú dành cho phụ nữ đòi hỏi phải có kinh nghiệm đáng kể trong phẫu thuật bằng nhựa và mỹ phẩm để tái tạo các khuyết tật sau phẫu thuật ung thư vú. Tái tạo vú là một quá trình mà cả hai bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi được dành riêng.

Các thủ thuật vú được cung cấp bao gồm:

Bổ sung vú (mở rộng)
Giảm vú - Nữ
Giảm Vú - Nam (Gynaecomastia)
Nâng ngực (Mastopexy)
Tái tạo vú


Các thủ tục tạo đường viền bao gồm:

Phẫu thuật thẩm mỹ Abdominoplasty (Tummy Tuck)
Hút mỡ
Hạ tầng dưới
Nâng cánh tay (Brachioplasty)
Nâng cao

Hồ sơ bác sĩ phẫu thuật

Ông Chris Porter
Tiến sĩ Sally Langley

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn