Để cải thiện kích thước vòng 1 hoàn toàn tự nhiên

Để kích thước vòng 1  của bạn thành công một cách tự nhiên, bạn nên học chính xác kích thước vòng 1  tự nhiên chính xác là gì và làm thế nào để thực hiện đúng. Một khi bạn hiểu đầy đủ về những gì NBE là bạn sẽ có thể đạt được sự tăng trưởng vòng 1  bạn đang tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả.

Bất kỳ kỹ thuật nào được sử dụng để phát triển hoặc mở rộng ngực mà không cần thuốc men hoặc thủ tục phẫu thuật. Hầu hết các phương pháp mở rộng vòng 1  tự nhiên liên quan đến việc sử dụng progesterone tự nhiên và estrogen từ nguồn động vật hoặc các nguồn thảo dược như cây cà ri và pueraria mirifica. Một số phương pháp mở rộng ngực tự nhiên liên quan đến việc sử dụng các liệu pháp vòng 1  giúp cho vòng 1  phát triển tự nhiên bằng cách kích thích cung cấp máu quanh vùng vòng 1 .

Một số phụ nữ sử dụng kết hợp các phương pháp mở rộng vòng 1  tự nhiên khác nhau để đạt được kích thước vòng 1  họ đang tìm kiếm. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một chiếc bơm ngực gọi là NoGoberry trong khi bạn cũng xoa bóp vòng 1  của bạn và dùng chất bổ sung thảo dược. Đó là tất cả về việc tìm kiếm đúng chương trình hoặc thói quen hàng ngày và gắn bó với nó.Mức Hormon của bạn là gì

Để tìm ra phương pháp thích hợp để mở rộng vòng 1  tự nhiên và tìm hiểu những kết hợp nào sẽ hiệu quả nhất cho bạn, điều quan trọng là phải biết được mức độ hoocmon của chính bạn. Ví dụ, nếu bạn kiểm tra nội tiết tố của mình và tìm ra các hormon của bạn nhiều hơn về phần estrogen, bạn có thể tránh dùng các loại thảo mộc có hàm lượng estrogen cao và lấy nhiều loại thảo mộc có chứa progesterone.

Nếu bạn phát hiện ra bạn có một lượng estrogen thấp thì bạn sẽ cần biết rằng bạn cần sử dụng một phương pháp có nhiều estrogen hơn. Ngoài ra, khi bạn kiểm tra mức nội tiết tố và bạn thấy rằng nồng độ testosterone của bạn cao, bạn sẽ cần phải bắt đầu dùng các loại thảo mộc được coi là thuốc chống androgens để hạ thấp lượng testosterone.

Đó là một thực tế được biết rằng hầu hết phụ nữ có bộ ngực nhỏ đã trải qua một số loại mất cân bằng trong mức hoóc môn của họ, đó là những gì gây ra sự thiếu vòng 1  phát triển. Phụ nữ tìm hiểu cách điều chỉnh sự mất cân bằng hoocmon này tiếp tục phát triển thành ngực của họ một lần nữa.

Bạn có thể đi đến phòng thí nghiệm hoặc phòng khám để kiểm tra hormone của bạn. Tuy nhiên, có một số bộ dụng cụ kiểm tra tại nhà bạn có thể mua từ các cửa hàng nhất định, giúp bạn đọc chính xác về mức hoóc môn ở nhà.

Thử nghiệm này không chính xác một trăm phần trăm nhưng ít nhất nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về mức độ hormone ở đâu.

Cách Bắt đầu

Khi nói đến mở rộng vòng 1  tự nhiên có một vài nguyên tắc cơ bản bạn cần lưu ý khi bắt đầu.

Làm sạch gan

Trước khi bạn bắt đầu chương trình mở rộng vòng 1  tự nhiên của bạn, bạn cần phải làm sạch nội tạng của bạn. Tin hay không, nhưng gan là điều cần thiết khi nói đến mở rộng ngực tự nhiên.

Điều này là do gan chịu trách nhiệm sản xuất IGF (một loại hooc môn chịu trách nhiệm tạo ra các mô vòng 1  mới), và nó cũng chuyển estradiol quá mức thành estrone an toàn hơn. Ngoài ra, gan thực sự là cơ quan sản sinh ra T3 trong cơ thể, đó là chuyển đổi cholesterol thành hormone giới tính (như estrogen) có trách nhiệm tạo ra các tế bào mới và chuyển hóa tế bào.

Một cách để làm sạch gan của bạn là uống một ly nước ấm với một số nước chanh ép vào nó và một thìa muối epsom. Uống hỗn hợp này khi bạn thức dậy vào buổi sáng và một lần nữa vào ban đêm khi bạn đi ngủ.

Chế độ ăn

Có một số loại thực phẩm bạn cần đưa vào trong quy trình mở rộng vòng 1  của bạn. Bạn phải nhớ rằng protein từ các nguồn động vật là điều cần thiết khi nói đến tái tạo mô và tăng trưởng trong cơ thể.

Bạn cũng cần phải ăn nhiều rau hơn vì chúng sẽ cung cấp cho cơ thể các vitamin, phytonutrients và khoáng chất mà cơ thể bạn cần để nuôi vòng 1  một cách tự nhiên. Bạn sẽ không thấy nhiều thành công phát triển ngực của bạn một cách tự nhiên nếu bạn không ăn các thực phẩm phù hợp trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Bổ sung

Bây giờ là gan của bạn được làm sạch và bạn đang ăn các loại thực phẩm phù hợp, đó là thời gian để lựa chọn các chất bổ sung thảo dược cho chương trình mở rộng ngực tự nhiên của bạn. Bạn cần bổ sung mà có tất cả các thành phần thảo dược bạn cần và không có thứ bạn không cần. Đọc nhãn trên các chất bổ sung và tránh những chất có trong thành phần tổng hợp.

Vòng 1  mở rộng tự nhiên có thể làm việc cho bất cứ ai (nam hay nữ), và nó không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi. Với bất kỳ chương trình hoặc thói quen nào bạn quyết định sử dụng chắc chắn rằng bạn cho nó ít nhất 6 tháng để xem bất kỳ kết quả đáng chú ý nào.

Một số phụ nữ nhìn thấy kết quả đáng chú ý trong vòng vài tuần sau khi bắt đầu một chương trình, nhưng mỗi phụ nữ lại khác nhau nên nó thay đổi. Rất đáng để trải qua quá trình tự nhiên và nhìn thấy kết quả tốt. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn và sự cống hiến nhỏ bé để có được kích thước vòng 1  bạn luôn muốn tự nhiên.

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn