Hormone Prolactin giúp chị em cải thiện kích thước vòng ngữ

Prolactin
Prolactin là hóc môn được biết đến với việc giúp phụ nữ sản xuất sữa. Hormon này xuất phát từ tuyến yên và không chỉ giúp sản xuất sữa, mà còn điều chỉnh hệ miễn dịch.
Khi prolactin kích hoạt sản xuất sữa mẹ nó sẽ dẫn đến sưng. Sưng là nguyên nhân gây ra sự tăng kích thước vòng 1 cấp tốc , bởi vì các mô ngực của bạn phát triển khi chúng giãn ra.
Cây này được trồng ở ngực ng phía bắc của Thái Lan. Khi nói đến sức khoẻ của phụ nữ, loại thảo mộc này nổi bật nhờ số lượng phytoestrogen cao trong nó. Miroestrol là tên của một trong số các phytoestrogens mà pueraria mirifica chứa. Phytoestrogen này được cho là nhiều lần mạnh hơn so với isoflalvones.
Miroestrol sẽ bắt chước tác động của nội tiết tố của cơ thể đối với thụ thể estrogen. Các phtyoestrogens pueraria mirifica khác bao gồm puerarin, daidzein và puerarin. Bạn có thể thu hoạch được pueraria mirifica hoặc bạn có thể làm cho nó hoang dã.
Wild pueraria mirifica thường cao hơn ở phytoestrogens so với phiên bản trồng trọt. Chúng tôi bắt đầu danh sách với PM bởi vì nó là loại thảo mộc với hoạt động phytoestrogen nhất.
Với điều đó được nói, hãy chắc chắn rằng bạn không bị một tình trạng như sự thống trị của estrogen trước khi bạn bắt đầu dùng phytoestrogen có tiềm năng này. Pueraria mirifica cũng được coi là một chất chống androgen, giúp giảm mức testosterone.
Hops
Chất bổ sung thảo dược là cách tăng vòng 1 trong 1 tuần hiệu quả
Một phytoestrogen mạnh khác là hops. Được trồng chủ yếu ở các nước như Ba Lan, Đức và Hàn Quốc, loại thảo mộc này chứa phytoestrogen có tên 8-prenylnaringenin. Các nhà máy hop thực sự được sử dụng để giúp hương vị và bảo quản bia. Các hoạt động estrogen trong loại thảo mộc này được coi là một trong những mạnh nhất, và nó cũng được coi là một anti-androgen.
Khoai lang tự nhiên để mở rộng ngực
Nguồn gốc
Không chỉ là khoai lang dê đóng gói với phytoestrogens, mà nó còn được coi là một loại thuốc chống androgen. Ngoài ra, thảo mộc này giúp cơ thể sản sinh thêm prolactin và progesterone, và nó cũng được coi là một chất chống lại androgen.
Loại thảo mộc này phát triển ở các ngực như Tennessee và Boston. Các phyto-estrogen trong yam hoang dã để chú ý đến là diosgenin, sẽ giúp cải thiện hoạt động estrogen trong cơ thể của bạn.
Cừu sói
Lợi ích cừu cừu
Còn được gọi là dock hay sorrel, sheep bulb là một loại thảo mộc tuyệt vời cho việc tăng cường ngực vì nó chứa nhiều phytoestrogens kích thích estrogen của cơ thể bạn. Hai loại lông cừu thường được sử dụng là màu nâu Pháp và màu nâu sẫm màu.
Cây thảo linh lăng
Tăng kích thước ngực giả
Hạt giống
Hạt giống cà rốt cho ngực lớn hơn
Thực tế thực vật
Fenugreek chắc chắn là một trong những loại thảo mộc phổ biến hơn trong danh sách này. Nó chứa một lượng phytoestrogens cao bao gồm diosgenin, tigogenin, gitogenin và yamogenin.
Những estrogen thực vật này sẽ bắt chước estrogen của bạn và giúp bộ ngực của bạn phát triển về kích thước và chiều cao. Củ cải đường cũng được biết là làm tăng prolactin và progesterone. Trên thực tế, một số bà mẹ mới sử dụng cà tím hạt giống để tăng dòng sữa trong khi cho con bú sữa mẹ.
Đường của con dê
ngực mở rộng ngực của dê
Cây thảo mộc này giàu chất phytoestrogens, bao gồm: peganine, luteolin, flavonoids, carnavine và galegine. Con dê được trồng ở Trung Đông và một số ngực ng của Châu Âu.
Nông dân sử dụng dê để nuôi động vật như dê. Người ta tin rằng trải nghiệm của dê tăng sản lượng sữa khi họ ăn dê dê, đó là cách nó có tên. Loại thảo mộc này sẽ giúp làm nâng ngực thẩm mỹ của bạn bằng cách sản sinh thêm prolactin, làm tăng lượng sữa và tạo thêm nhiều mô ngực .
Saw Palmetto
Đã thấy liều lượng mở rộng ngực của palmetto
Saw Palmetto cũng là một loại thảo mộc phổ biến khác được sử dụng để giúp mở rộng ngực một cách tự nhiên. Nó chủ yếu được trồng ở tiểu bang Florida, và đó là quả mọng được chiết xuất để làm cho cây cọ palletto chiết xuất.
Lý do tại sao việc thêm cây palmetto vào thói quen thảo dược của bạn là một ý tưởng hay bởi vì nó là thuốc chống androgen. Vì cây palmetto là một loại thuốc chống androgen nó sẽ làm giảm lượng DHT trong cơ thể bạn.
Bạn muốn mức DHT của bạn thấp hơn đáng kể so với các hoocmon khác của bạn như estrogen và progesterone vì DHT là một hoocmon nam giới có thể làm chậm hoặc ngăn ngừa sự phát triển của ngực .

Popular posts from this blog

Liệu Cà Phê có giúp bạn tăng vòng ngực?

Làm thế nào để tăng vòng 1 với kem bôi nở ngực

Làm thế nào để vòng 1 phát triển nhanh hơn